Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0944.01.25.25

Máy ấp trứng

Có nên mua máy ấp trứng giá rẻ?

Bạn đang cần tìm mua một máy ấp trứng mini. Và mong muốn mua một máy ấp trứng giá vừa rẻ, chất lượng lại cao. Thực sự là khó tìm, nhưng không phải không thể. Mua được một máy ấp trứng vừa với túi tiền, chất lượng tốt cần một sự tinh tế trong trực giác và suy luận.

Máy ấp trứng chim trĩ
Lý do cần mua một máy ấp trứng chất lượng cao?

Khi vào một cửa hàng, thứ được chúng ta để tâm nhiều nhất luôn là những sản phẩm đắt tiền, nó gắn liền với các sản phẩm có giá trị cao nhưng sau cùng chúng ta lại chọn những thứ rẻ để mang về ... đến lúc nào đó bạn lại hối hận.

 - Thứ 1: Về kinh tế. Nhiều người tặc lưỡi, mua tạm cái máy ấp cho vui. Thực tình rất lãng phí trứng. Nếu chỉ dùng một lần còn đỡ, nhưng mình ấp hàng tháng, hàng năm. Tính ra lãng phí nhiều
Cả đời người cứ lãng phí tí một như thế thì lãng phí rất nhiều. Máy ấp tốt, nở thêm mỗi tháng độ 10-20% cả năm cũng nhiều lắm! Lại ấp giống quí nữa thì dư ra mấy chục triệu ý chứ.

- Thứ 2: Về thời gian. Một máy ấp trứng tốt bạn không cần phải trông nom, mất nhiều thời gian, mỗi tháng ấp chỉ cần độ 15 phút cài đặt theo nhiệt độ độ ẩm ấp theo bảng đơn kỳ đa kỳ là đủ. Máy tự động chạy. Không tốn thời gian vào những cái hỏng vặt, trứng nở kém không dóc vỏ không đâu.

> Bảng nhiệt độ, độ ẩm ấp trứng đơn kỳ, đa kỳ.

Máy ấp trứng

- Thứ 3: Tạo vui vẻ và phấn khích. Rõ ràng rồi. Nhìn cái máy ấp trứng nở dóc vỏ giòn tan. Con nào con đó khảy mỏ là nở dóc. Hạnh phúc nâng nâng. Bản thân mình cũng nâng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.

Gà vảy cá đẹp

 Tóm lại: Nên hạn chế mua đồ quá rẻ, kém chất lượng, khuyến mại lớn -> Tránh tiền mất tật mang.

> Máy ấp trứng chất lượng cao có máy tạo ẩm kèm theo giá: 1 500 000 đ - ĐT: 0966 773 858 - locphatvn.
Máy ấp trứng thùng xốp liệu có bền? Ưu điểm của thùng xốp (hay còn gọi là thùng mút).

- Thứ 1: Chi phí thấp: Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của thùng xốp là khá rẻ, phổ biến, mua đâu cũng có. Chỉ độ 20-25-30k là bạn có ngay một thùng xốp loại to ấp được 50-100 trứng. Có thể mua lại các thùng cũ của các tiệm bán hoa quả, thủy hải sản để tiết kiệm chi phí.

- Thứ 2: Dễ sử dụng: Thùng xốp rất dễ sử dụng, dễ ghép thùng, chọc gọt tạo lỗ thoáng khí cho máy ấp

Nếu làm máy to có thể dễ dàng ghép các thùng lại với nhau.

- Thứ 3: Độ bền: Không mối mọt, giữ nhiệt tốt, chịu được mưa nắng hơn hẳn gỗ và một số vật liệu khác.

Tóm lại:

Máy ấp trứng


Máy ấp trứng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau. Vì vậy khi chọn mua, bạn hãy kiểm tra kết cấu khung, độ chắc, hệ thống điều khiển... Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể xin ý kiến của những chuyên gia, những người hiểu biết về máy ấp trứng để bảo đảm sẽ lựa chọn được máy tốt.
Bên cạnh nhiệt độ đúng với tiêu chuẩn đặt ra, độ ẩm của máy ấp trứng cần phải được dàn đều, giúp trứng ấp đạt chất lượng cao. Cách tốt nhất là bạn hãy lựa chọn những máy ấp trứng được trang bị thiết bị phun ẩm, tạo độ ẩm trong máy. Ngoài ra, nếu có điều kiện hơn nữa, bạn hãy tìm đến máy có khả năng hỗ trợ canh mực nước khi hết nước phun ẩm.

Máy ấp trứng thùng xốp bền dùng vài năm không hỏng, phù hợp làm vỏ máy ấp trứng hộ gia đình. Và thực tế rất nhiều bác làm máy sử dụng thùng xốp. Thùng xốp bọc đề can bảo vệ nữa thì đẹp lung linh. Để phòng khách trong nhà vẫn vô tư, hợp phong thủy.

Gà tre đẹp
Cách lựa chọn một máy ấp trứng giá rẻ chất lượng cao:
Trứng muốn nở thành con giống khỏe mạnh (tự nở giòn, dóc vỏ, không dị tật, mắt sáng, chân mập) thì phụ thuộc vào yếu tố bên trong (do chất lượng trứng) và yếu tố bên ngoài (máy ấp trứng). Cả hai yếu tố trên đều quan trọng. Về yếu tố bên trong, chỉ cần lựa chọn trứng không phải trứng so (đẻ lứa đầu), trứng có trống (có sống), gà bố mẹ trẻ khỏe được ăn no và có cả rau xanh là được, không cần quá khắt khe cám trứng lọ trai như trong sách vở viết báo cáo. Đơn giản như vậy + máy ấp trứng tốt là nở trên 90% rồi, ấp cẩn thận theo 4 giai đoạn ấp có khi nở 100% cũng là lẽ thường.  
 
Một máy ấp trứng tốt phải đảm bảo 3 tiêu chí sau: Nhiệt độ tản đều, độ ẩm chuẩn, đảo trứng đều. 3 yếu tố này đều yêu cầu phải ổn định và chuẩn đều.
Máy ấp trứng mang lại hiệu quả cao trong quá trình chăn nuôi. Do đó nó nhận được sự ưa chuộng của người dân. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy ấp trứng với nhiều mẫu mã khác nhau khiến bạn không biết nên chọn mua máy ấp trứng như thế nào. Hãy dắt túi những kinh nghiệm sau để có được lựa chọn đúng đắn khi tìm mua máy ấp trứng về phục vụ nhu cầu chăn nuôi cho gia đình mình.

Máy ấp trứngChọn máy áp trứng cần quan tâm tới yếu tố sau:
Thiết bị cảm biến nhiệt độ (sensor)

Đối với việc ấp trứng,thiết bị cảm biến nhiệt độ (sensor) là phần có tính chất quan trọng nó góp phần quyết định đến tỉ lệ nở của trứng. Một chiếc máy ấp trứng tốt phải đảm bảo được nhiệt độ trong máy và bên ngoài bằng hoặc xấp xỉ nhau.Nó cần thiết bị cảm biến độ phân giải cực cao, thiết bị đó là Sensor SHT10 chính hãng của Thụy sĩ thiết bị cảm biến nhiệt độ và độ ẩm phân giải cao nhất mà chỉ có duy nhất tại máy ấp trứng L, loại này được các chuyên gia dây chuyền nhà máy ấp trứng gia cầm lớn nhất thế giới sử dụng trong hệ thống ấp trứng của họ, độ phân giải của cảm biến này đạt đến đơn vị 1/10 nghĩa là thay vì 37.5⁰C, cảm biến có thể nhận biết chính xác đến 37.50⁰C theo dãi số 37.51⁰C – 37.52⁰C v.v…từ đó nhiệt độ sẽ được đảm bảo chính xác trong quá trình thuật toán điều nhiệt nhiệt thực thi trong máy.

nếu bạn là người hiểu biết hãy tìm hiểu kiểu thiết bị cảm biến của loại máy ấp trứng mà bạn chọn mua, vì nó có giá nhập khẩu khá cao nên chỉ có những loại máy ấp trứng L mới có trang bị nó, thông thường các nhà sản xuất khác sẽ không quan tâm đến loại cảm biến này vì họ chỉ mua loại thiết bị điều khiển của đơn vị khác sản xuất với gia rẻ với mong muốn bán được nhiều sản phẩm giá thấp,với máy ấp trứng L công ty chúng tôi nguyên cứu phát triển đến từ chi tiết và thuật toán xử lý với các chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm dày dặn trong ngành máy ấp trứng tự động.
Thiết bị cảm biến độ ẩm (Sensor)

Cùng với thiết bị cảm biến nhiệt độ, độ ẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong thời kỳ nở không kém đối với tỉ lệ nở của trứng. Sensor SHT10 phân giải độ ẩm cũng ở mức 1/10 như nhiệt độ với bước đơn vị 55.1%RH – 55.2%RH. Việc chọn máy ấp trứng có độ ẩm thích hợp và ổn định giúp bạn bảo vệ trứng tránh được hiện tượng sát trứng, đảm bảo việc nở trứng được diễn ra đồng đều. Bạn nên tham khảo độ ẩm khi ấp trứng trên mạng cũng như trong cuốn sách hướng dẫn, để có thể tự mình ấp trứng thành công


Dịch vụ seo google Phân tích từ khóa khi làm Dịch vụ seo google để tìm kiếm cơ, Hướng dẫn tối ưu SEO Onpage không cần backlink cũng lên TOP Goole4.2 10 votes Khi bạn tiến hành làm Dịch vụ seo google website cho mộ trang web mới việc đầu tiên cần lưu ý đến đó chính là Onpage…
Web bán hàng wordpress Một thiết kế web chuẩn SEO cần thỏa mãn các yêu cầu sau:, Một thiết kế website chuẩn seo là một trang web đạt chuẩn theo cấu trúc của Google, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, được tối ưu về tốc độ load trang, giao diện thân thiện với tất cả trình duyệt và trên các thiết bị di động,... một trang web được tối ưu seo sẽ
© 2007 - 2021 https://maychebiengo.org
- Phone: +84-908-744-256