Web bán hàng wordpress

Thiết kế web tối ưu Onpage Google


Một yếu tố rất quan trọng hiện nay là thiết kế web chuẩn SEO thường bị khách hàng bỏ qua vì không có kiến thức hoặc không biết cấu trúc của một trang web chuẩn SEO là như thế nào. Do vậy nếu lựa chọn thiết kế web tại một vài công ty kém uy tín thì có thể họ sẽ lơ là việc này, trang web của khách hàng sẽ không thân thiện với Google và cơ hội lên TOP là hoàn toàn bị vụt mất.

Vậy một trang web được đánh giá là chuẩn SEO khi nào?

Một thiết kế website chuẩn seo là một trang web đạt chuẩn theo cấu trúc của Google, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, được tối ưu về tốc độ load trang, giao diện thân thiện với tất cả trình duyệt và trên các thiết bị di động,... một trang web được tối ưu seo sẽ giúp từ khóa của website xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp.

Các website hiện nay ngoài việc được thiết kế theo yêu cầu với đầy đủ các tính năng thì yếu tố chuẩn SEO là rất quan trọng. Khi mà nhà nhà làm web, người người làm web thì yêu cầu một trang web tối ưu Onpage là điều cần thiết và cần phải được thực hiện, trang web của bạn phải được tối ưu hơn so với đối thủ thì mới có cơ hội cạnh tranh trong thời buổi hiện nay.
Một thiết kế web chuẩn SEO cần thỏa mãn các yêu cầu sau:

- Giao diện thân thiện với người dùng: người lập trình web cho bạn cần biết cách tối ưu hệ thống Internal link (link nội bộ) của website để điều hướng người dùng, gia tăng hiệu quả tương tác với khách hàng - đây là một trong các yếu tố được Google ưu tiên xếp hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm. Giao diện phải tương thích với mọi trình duyệt và cả trên di động (web responsive).

- Tối ưu nội dung:

+ Các hình ảnh trên website cần được tối ưu và đầy đủ các thẻ cần thiết để SEO hình ảnh, tối ưu tốc độ load trang bằng cách sử dụng công nghệ nén trang (Webpage compression) mà ở trong bài viết trước tôi có nhắc đến

Web bán hàng wordpress

+ Trong một trang cụ thể, nội dung cần được đặt trong các cặp thẻ từ h1 đến h6, các thẻ meta title, meta keywords, meta description... có thể tự sửa được bởi người quản trị.

+ Tối ưu trang theo dữ liệu có cấu trúc của Google đề xuất, để làm được việc này thì người lập trình web cho bạn phải biết về cấu trúc schema để thêm các thẻ cần thiết giúp Google nhận diện cấu trúc của trang: title, description, author, image...

- Cấu trúc HTML chuẩn với W3C: là chuẩn của Google về việc tối ưu source code, hiện nay các website đã sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3 thay thế cho HTML và CSS phiên bản cũ.

Ngoài ra thiết kế web chuẩn SEO còn rất nhiều yếu tố khác nữa, ví dụ như: sitemap, robots.txt, giao thức https:// thay thế cho http:// sử dụng SSL,... vì vậy nếu khách hàng không hiểu rõ thì có thể người làm web cho bạn sẽ bỏ qua những điều này.
Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Web7b tối ưu nhất

Xuất thân từ dân lập trình, cộng với việc tự học về Marketing Online nên tôi có kiến thức về SEO khá vững chắc. Do vậy ưu điểm của tôi so với các đơn vị làm web khác là tôi có thể vừa lập trình vừa bổ sung Onpage cho trang web của bạn.

Việc tối ưu SEO cho website cần được thực hiện từ việc lập trình mã nguồn, do vậy nếu không được áp dụng từ trước thì về sau sẽ rất khó tối ưu.

Hãy xem những ưu điểm khi thiết kế web chuẩn SEO tại Web7b nhé:

- Các thẻ tiêu đề, từ khóa, mô tả, các thẻ heading được tối ưu theo từng trang/bài viết và chuyên mục riêng biệt.

- Xây dựng cấu trúc sitemap từ việc tối ưu Internal link (liên kết nội bộ) giúp website điều hướng tốt, giúp các Bot của các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy nội dung trên website của bạn.

Web bán hàng wordpress

Bản thân WordPress đã có một kho giao diện miễn phí và cả trả phí vô cùng khổng lồ. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các themes sao cho phù hợp với mục đích website của bạn như: làm web tin tức, bán hàng, blog, chia sẻ kiến thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các themes trên mạng từ rất nhiều nguồn chia sẻ khác nhau nữa nhé. Khi chọn được giao diện, bạn hãy cố gắng chỉnh sửa để website có sự chỉn chu, đàng hoàng và đẹp đẽ hơn.

- Giao diện Responsive thân thiện với người dùng, tạo tương tác tốt với khách hàng.

- Tích hợp các nút chia sẻ mạng xã hội để người dùng có thể chia sẻ thông tin về sản phẩm/dịch vụ tới nhiều người khác trên cộng đồng internet.

- Website được thiết kế theo chuẩn HTML5 và CSS3 theo chuẩn của W3C.

- Tự tạo sitemap, tập tin robots.txt theo chuẩn, giúp trang web của bạn dễ dàng được index.

- Đường dẫn URL thân thiện, có thể rút gọn theo ý muốn của người quản trị.

Xin phép ngoài lề một chút, tự PR cho mình luôn!

Khi lựa chọn thiết kế web chuẩn SEO tại Web7b bạn có thể không cần tìm hiểu như thế nào là một trang web chuẩn SEO nữa, vì khi lập trình ra một website bất kỳ chúng tôi đều đã tối ưu nhất rồi.

Hơn nữa, ngoài việc tối ưu Onpage cho website ra, tôi còn hướng dẫn cho bạn cách để SEO offpage một trang web để lên TOP Google: từ việc viết bài sao cho chuẩn SEO, cách tối ưu các thẻ meta, các thẻ heading trong nội dung bài viết, cách đi backlink ở các diễn đàn, blog, website comment...
Sở hữu được một trang web tốt nhưng ít người biết tới thì doanh thu của bạn cũng sẽ không tiến triển lên được. Vì thế, quảng bá trang web là một quá trình thiết yếu mà bạn buộc phải làm để đưa trang web lên một mức độ phổ biến nhất định và gần gũi với người dùng. thiết kế web chuẩn seo là giải pháp cho bạn

Thiết kế web chuẩn seo google
Thiết kế web chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn đạt được kết quả cao trên các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Web bán hàng wordpress

Dưới đây là những yếu tố cơ bản để có được một trang web chuẩn seo.

1. Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

2. Hosting có tốc độ nhanh, Web Số tự hào là đơn vị cung cấp hosting chất lượng cao, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 luôn hỗ trợ và xử lý sự cố nhanh chóng, chính xác.

3. Tối ưu hóa Url website.

Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung bài viết
Hạn chế độ dài của url tốt nhất cho seo chỉ là 3 cấp tính từ tên miền

4. Tiêu đề bài viết thẻ này luôn đặt trên cùng và chứa nội dung liên quan tới nội dung bài viết
5. Từ khóa nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự.

6. Mô tả nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự. Mô tả ngắn gọn về nội dung bài viết.

7. Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.


Học cao đẳng trường nào tốt
© 2007 - 2021 https://maychebiengo.org
- Phone: +84-908-744-256