Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Tuyển sinh trung cấp dược học ngoài giờ

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội uy tín

Trường Trung cấp Dược Hà Nội là một trong những Trường uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành Dược Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sĩ, Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn sinh viên Trung cấp Dược TP.HCM trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi ra trường.

Để tạo điều kiện cho những học viên đang vừa học vừa làm, Trường Trung cấp Dược Hà Nội  có mở lớp học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể liên thông lên Đại học khi đáp ứng đầy đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đưa ra.
Hồ sơ học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Thời gian học học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Anh van thieu nhi

Khi học tập tại các Trường Trung cấp Dược, bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, một trong số những trường đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường Trung cấp Dược Hà Nội .

Tại đây, học viên có thể theo học ngành Dược với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức liên quan tới lĩnh vực mà bạn theo học.

Ngoài ra cơ sở vật chất của trường luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho sinh viên trong quá trình thực hành. Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định.
Lấy chất lượng làm mục tiêu, nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo nguồn nhân lực lớn cho ngành Dược, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Hiện nay, tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” đang tăng cao đến mức động, do đó, phân khúc đào tạo Trung cấp trở nên “hot” và được nhiều người ưa chuộng. Do đó, năm 2018 này, nhà trường quyết định mở rộng xét tuyển các ngành học hệ Trung cấp, trong đó có Trung cấp Dược Hà Nội.

Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, thực sự tâm huyết với nghề, trường Trung cấp Dược Hà Nội cơ sở TPHCM thu hút rất nhiều được rất nhiều học sinh – sinh viên trên cả nước. Môi trường học tập năng động, chất lượng đào tạo không ngừng cải tiến và những cán bộ quản lí hòa đồng, thân thiện chính là những yếu tố quan giọng giúp Trung cấp Dược Hà Nội trở thành địa chỉ  đào tạo Dược trung uy tín, đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em của mình.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Trung cấp Y Dược TPHCM đào tạo với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức”, chất lượng là hàng đầu, bên cạnh đó luôn củng cố kiến thức cuộc xã hội cho sinh viên như tham gia các hoạt động kỹ năng sống, các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược như trình Dược viên, chăm sóc, thăm khám bệnh nhân…bởi muốn thành công thì ngoài kiến thức chuyên môn phải hiểu và thông thạo bệnh nhân cần gì và muốn gì, hoạt động trong lĩnh vực Y học bằng tài năng và tâm huyết.
Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 là gì?
Điều kiện và thủ tục đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Chỉ bằng cách xét học bạ, hoàn thành đúng thủ tục hồ sơ bạn đã có thể trở thành thành viên của ngôi nhà Cao đẳng dược hà nội. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
phiếu ĐKXT Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018
Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018).
04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
Các giấy tờ ưu tiên khác

Tuyển sinh trung cấp dược học ngoài giờVới sự đi lên của xã hội, ai cũng phải tất bật với cuộc sống, buổi sáng hàng ngày là lúc bắt tay vào công việc mới tại nơi công sở, tất bật cho đến khi xong việc thì cũng là lúc xế chiều. Để đáp ứng được nhu cầu mới của xã hội, nhiều người cần phải tự học để nâng cao trình độ cá nhân, nhưng thời gian đâu để học, việc vừa học vừa làm đối với nhiều người là không thể.
Đi học để nâng cao kiến thức hay đi làm để có chi phí trang trải cuộc sống? Chọn một trong hai thật khó. Chỉ có cách là vừa học vừa làm.

Nắm bắt được nhu cầu này của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược, Trường Trung cấp Trung cấp Dược Hà Nội trong những năm qua cho đến nay đã và đang mở những lớp học ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện học tập cho những anh chị đang đi làm bao gồm lớp buổi tối và lớp cuối tuần.

Trung cấp Dược Hà Nội là một trong những trường Trung cấp đi tiên phong trong việc đào tạo ngành Trung cấp Dược. Hơn 10 năm qua nhà Trường đã được các bạn học viên tin tưởng, chọn trường là nơi học tập. Đa số học viên Trung cấp Dược của Trường Trung cấp Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp có công việc làm ổn định, có những bạn học xong về bán thuốc cho gia đình, có bạn làm việc ở công ty sản xuất thuốc, nhiều bạn làm việc trong các cơ sở y tế như Phòng khám tư nhân hoặc Bệnh viện…Nhiều bạn thành đạt, nắm giữ những vị trí cao tại cơ quan làm việc

 


Đầu tư nước ngoài Đầu tư nước ngoài là việc các nhà đầu tư (pháp nhân hoặc, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài bao gồm doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài thành lập để thực hiện hoạt động đầu tư tại Việt Nam; doanh nghiệp Việt Nam do nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, sáp nhập, mua lại.
Máy thái thịt Chọn mua một chiếc máy thái thịt sống phù hợp với yêu cầu, Không như dòng máy thái thịt đông lạnh chỉ có một lưỡi dao. Máy thái thịt sống có nhiều lựa chọn cho bạn khi máy đi kèm các bộ dao thái ra độ dày mỏng thịt khác nhau. Các bộ dao có sẵn là 2mm, 2.5mm, 3mm, 3.5mm và 5mm. Trường hợp muốn dày hơn thì bạn phải đặt nhà cung

- Phone: +84-908-744-256